(Website Văn phòng) – Sáng 26/3, ông Đặng Quốc Toàn, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND TP đã gặp mặt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Văn phòng nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1921 - 26/3/2024).

Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND TP Đặng Quốc Toàn tặng hoa cho
Ban Chấp hành Đoàn TNCS Văn phòng nhân ngày 26/3

Tại buổi gặp mặt, Chánh Văn phòng UBND TP Đặng Quốc Toàn biểu dương các mặt hoạt động tích cực của Đoàn Thanh niên cơ quan. Các đồng chí đoàn viên trong các phòng, ban, đơn vị trực thuộc là các nhân tố xung kích, đi đầu trong các hoạt động phong trào và chuyên môn của cơ quan, đóng góp tích cực vào thành tích chung của Văn phòng. Bản thân các đồng chí đoàn viên nhận được nhiều bằng khen của Thành phố.  

Ông Đặng Quốc Toàn thay mặt Đảng ủy Văn phòng, khẳng định chăm lo xây dựng Đoàn Thanh niên là một bước chuẩn bị đi trước chăm lo công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Vì vậy đề nghị các phòng ban, đơn vị trực thuộc quan tâm công tác Đoàn tại đơn vị mình; bồi dưõng Đoàn viên ưu tú, tạo điều kiện để các Đoàn viên phát triển; đồng thời, quan tâm bồi dưỡng vật chất, tinh thần cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên cơ quan.

Được biết, số lượng Đoàn viên chiếm khoảng 35% tổng số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Văn phòng.

NTH Liên kết website
9.661.357
Đang truy cập : 104
/portal/Home/Gop-y/default.aspx
/portal/home/photos
http://huongsenhotel.com.vn