(Website Văn phòng) – Văn phòng UBND TP vừa ban hành Kế hoạch tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí và công chức, viên chức, người lao động Văn phòng năm 2024.

Buổi họp mặt nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân, ghi nhớ những đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức đi trước trong việc xây dựng và phát triển Văn phòng trong những năm qua; nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu của các thế hệ Lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Văn phòng, cựu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động góp phần giúp Văn phòng thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024 và các năm tiếp theo. Đồng thời, cũng là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí Văn phòng gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về.

Thời gian tổ chức họp mặt vào lúc 16 giờ 00, ngày 29/1/2024 tại Văn phòng UBND TP 86 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1.

Chương trình Họp mặt:

- Văn nghệ đầu giờ;

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

- Chiếu video clip về 10 sự kiện, hoạt động nổi bật Thành phố năm 2023;

- Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố phát biểu chúc Tết;

- Phát biểu của các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí;

- Liên hoan.

Thục Duyên