(Website Văn phòng) – Chiều 18/1, Đảng ủy Văn phòng UBND TPHCM tổ chức học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Đặng Quốc Toàn, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND Thành phố đã tham dự.

Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương; thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và tâm huyết trong xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình” do Ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì, được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu chính Hội trường Thành ủy và tổ chức trực tuyến tại 1.481 điểm cầu với sự tham dự của 78.750 cán bộ, đảng viên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Phạm Phương Thảo, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM triển khai nội dung chuyên đề năm 2024.

Hướng dẫn thực hiện học tập Chuyên đề năm 2024, đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy TP  yêu cầu, cấp ủy tổ chức quán triệt Chuyên đề năm 2024 đối với cán bộ chủ chốt các cấp và cán bộ, đảng viên; Tuyên truyền rộng rãi trong các tầng lớp Nhân dân về nội dung cốt lõi trong Chuyên đề toàn khóa, nội dung về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và tâm huyết trong xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình, các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương, cơ quan, đơn vị cần tập trung thực hiện trong năm 2024; Tuyên truyền, phổ biến, tổ chức thực hiện Chuyên đề năm 2024 gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Thành phố, các phong trào thi đua yêu nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị trong năm 2024.

Cấp ủy các cấp quan tâm đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền, tăng cường sử dụng các phương thức truyền thông mới, hiện đại đạt hiệu quả cao. Các cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp đưa nội dung thực hiện Chuyên đề năm 2024 vào kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024…

TH/MH