(Website Văn phòng) –  UBND Thành phố vừa chỉ đạo về việc thực hiện Chỉ thị số 09/CT-TTg về tăng cường công tác quản lý tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý.

Theo đó, UBND Thành phố giao Sở Xây dựng là cơ quan chuyên môn thực hiện chức năng quản lý nhà nước đối với tài sản kết cấu hạ tầng cấp nước sạch trên địa bàn Thành phố (bao gồm cả khu vực nông thôn).

Ngoài ra, Sở Xây dựng có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH Một thành viên tham mưu trình UBND Thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện chức năng quản lý nhà nước đối với tài sản kết cấu hạ tầng cấp nước sạch trên địa bàn Thành phố (bao gồm cả khu vực nông thôn) theo đề nghị tại Công văn số 2772/BNN-TL của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về thực hiện Chỉ thị số 09/CT-TTg  về tăng cường công tác quản lý tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý.

Thanh Mai.

9.725.291