(Website Văn phòng) – UBND TPHCM đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2022 và triển khai công tác CCHC năm 2023.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác CCHC năm 2022 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đánh giá kết quả thực hiện một số nhiệm vụ theo chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP. Phân tích những thuận lợi, khó khăn, những vấn đề mới phát sinh trong công tác CCHC để có những biện pháp chấn chỉnh kịp thời; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác CCHC, nâng cao trách nhiệm phục vụ người dân, doanh nghiệp trên địa bàn TP.

Hội nghị cũng nhằm công bố Chỉ số CCHC của Sở, ban, ngành, UBND thành phố Thủ Đức, các quận, huyện năm 2022. Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CCHC năm 2022.

Thời gian tổ chức: dự kiến trong thời gian từ ngày 29 đến 31/3/2023; địa điểm: trụ sở UBND TP (86 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM).

Minh Thư

9.566.545