(Website Văn phòng) – Nhân dịp Lễ 30/4 và 1/5, Văn phòng UBND TPHCM đã tổ chức hoạt động giao lưu thi đấu thể dục thể thao với Cục Hành chính quản trị 2 , Văn phòng Chính phủ, Cục Quản trị 2, Văn phòng Quốc hội và Cục Quản trị T78, Văn phòng Trung ương Đảng.

Lãnh đạo 4 cơ quan chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức và các đội thi đấu

Đến dự có ông Đặng Quốc Toàn, Chánh Văn phòng UBND Thành phố; ông Bùi Hữu Toàn, Cục trưởng Cục Hành chính – Quản trị 2, Văn phòng Chính phủ; ông Bùi Quang Đồng, Phó Cục trưởng Cục Quản trị 2, Văn phòng Quốc hội; bà Nguyễn Thị Minh Phương, Phó Cục trưởng Cục Quản trị T78, Văn phòng Trung ương Đảng cùng cán bộ, viên chức của các đơn vị cổ vũ cho các đội thi đấu.

Các môn thi đấu là quần vợt, cầu lông, bóng bàn và cờ tướng. Địa điểm thi đấu diễn ra tại Cung văn hóa lao động Thành phố và Hội trường số 7 Lê Duẩn.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã chụp hình lưu niệm, tặng hoa cho các đội và các nhân tham gia thi đấu, chúc các vận động viên, các đội thể thao có buổi thi đấu nhiệt tình, thành công rực rỡ.

CTW

9.566.158