(Website Văn phòng) – UBND TP đã chấp thuận cho Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM tổ chức Giải Việt dã truyền thống 30/4 lần thứ 47 vô địch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023.

Giải Việt dã Truyền thống 30/4 lần thứ 47 vô địch TPHCM mở rộng năm 2023 nhằm chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Thống nhất đất nước và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động, sẽ được tổ chức vào vào lúc 06 giờ 30 ngày 22/4/2023 (thứ Bảy), ở 2 cự ly: 3 km và 5 km, xuất phát và về đích phía trước Nhà hát Thành phố, Quận 1.

Giải Việt dã là hoạt động thể dục thể thao truyền thống nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030; vận động đông đảo nhân dân TP thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ cộng đồng nhằm phục vụ tốt hơn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

UBND TP giao cho Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức thực hiện theo đúng quy định pháp luật và đảm bảo quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Minh Dung

9.772.786