(Website Văn phòng) – Sáng 26/12, Văn phòng UBND TPHCM đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với Lãnh đạo Văn phòng và Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng UBND TPHCM.

Chánh Văn phòng UBND TP Đặng Quốc Toàn phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có bà Huỳnh Phong Vân, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng; ông Hồ Tấn Đạt, đại diện Ban Dân vận Thành ủy TPHCM; Lãnh đạo Văn phòng, các Đảng ủy viên, Trưởng các phòng chuyên môn, Trưởng Ban Tiếp công dân, Giám đốc các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và Bí thư đoàn Thanh niên Văn phòng.

Ban kiểm phiếu kiểm tra thùng phiếu

Phát biểu tại Hội nghị, Chánh Văn phòng UBND TP Đặng Quốc Toàn cho biết việc lấy phiếu tín nhiệm Lãnh đạo Văn phòng nhằm góp phần đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của cán bộ, giúp cán bộ “tự soi”, “tự sửa”, tiếp tục phần đầu, rèn luyện trong công tác. Đây là cơ sở quan trọng để cấp ủy, tổ chức đảng đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ; nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát cán bộ.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm đối với Lãnh đạo Văn phòng

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng

Ông Hoàng Nam Phong, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức công bố kết quả bỏ phiếu

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu với tinh thần nghiêm túc, khách quan, công tâm, trung thực, trách nhiệm và đã thành công tốt đẹp.

Được biết, việc tổ chức lấy phiếu tín nhiệm góp phần tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với Đảng.

ZUKI

9.349.954