(Website Văn phòng) – Nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND TP đã tổ chức chương trình dã ngoại “ Cần Giờ - Bản hòa ca thiên nhiên” cho toàn thể nữ công đoàn viên vào ngày 19/10/2023.

Chương trình dã ngoại, giao lưu của các chị em cơ quan Văn phòng UBND TP thực sự là một hoạt động có ý nghĩa. Đây cũng chính là dịp để chị em có thể vui chơi, gặp gỡ, sẻ chia cũng như trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Qua đó thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, làm việc hăng say.

Chị em trong cơ quan đã tham quan, trải nghiệm nghề làm muối của người dân Ấp đảo Thiềng Liềng, nghe đờn ca tài tử, thưởng thức các loại bánh dân gian, món ăn đặc sản của Vùng ngập mặn Vàm Sát… Tiếp nối cùng nhau tham gia các trò chơi “Tìm kiếm tài năng Công đoàn Văn phòng UBND TP” (“got talent”), “Nhảy theo nhạc”, “ Vui hát có thưởng”…

Phát biểu tại buổi giao lưu, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND TP Huỳnh Thị Thanh Hiền gửi lời cảm ơn chân thành và đánh giá cao sự đóng góp, cống hiến của các chị em đối với sự phát triển của Văn phòng UBND TP.

“Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương. Muốn được mọi người yêu thương thì trước tiên chị em phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình. Thay mặt BCH Công đoàn, nhân ngày Phụ nữ VN xin gửi đến các chị em phụ nữ của Văn phòng lời chúc luôn mạnh khỏe, luôn tươi trẻ, hãy luôn là người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, xinh tươi yêu đời, yêu người, yêu bản thân và đặc biệt phải luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Và cũng chúc cho các chị em có nhiều kỷ niệm đẹp, lưu lại những hình ảnh đẹp nhất cho chuyến hành trình ngày hôm nay”- Chủ tịch Công đoàn Huỳnh Thị Thanh Hiền chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND TP Huỳnh Thị Thanh Hiền phát biểu
Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng UBND TP
Các chị em trên tàu đi đến Cần Giờ
Các chị em thưởng thức bánh dân gian tại ấp đảo Thiềng Liềng
Các chị em chụp ảnh lưu niệm
Ban chấp hành Công đoàn cùng các chị em

Vui vẻ tham gia các hoạt động trong chương trình giao lưu, chị Nguyễn Thị Hải, chuyên viên Phòng Hành chính – Tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi thấy vui khi được quan tâm, chăm lo, nhất là trong những dịp ý nghĩa như thế này có giá trị động viên về mặt tinh thần rất lớn. Chị em trong cơ quan đã hoà chung niềm vui, để lại những khoảnh khắc đáng nhớ.”

Chương trình dã ngoại và giao lưu của các chị em cơ quan thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong cơ quan. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong toàn cơ quan; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho toàn thể nữ công đoàn viên.

Nhân dịp này, các Công đoàn cơ sở trao gửi gửi đến các nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn những món quà yêu thương, ý nghĩa cùng những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống, tích cực đóng góp trong mọi hoạt động, xứng đáng danh hiệu "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Minh Dung Liên kết website
8.925.953
Đang truy cập : 72
/portal/Home/Gop-y/default.aspx
/portal/home/photos
http://huongsenhotel.com.vn