(Website Văn phòng) – Sáng 10/1, Công đoàn viên chức TPHCM tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân tri ân” mừng Xuân Quý mão 2023. Đây là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn viên chức TPHCM tổ chức mỗi dịp tết đến, xuân về.

Phát biểu tại chương trình, ông La Thanh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức TPHCM cho biết: “Dịp Tết Nguyên đán 2023, Công đoàn viên chức TPHCM đã phối hợp cùng các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm trao tặng hơn 6.000 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; 150 phần quà trị giá 2.000.000 đồng cho các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như bệnh hiểm nghèo, thiếu nhi bị mất cha mẹ do Covid-19; tặng gần 1.500 lì xì tết cho công nhân về quê đón tết; trao 4 vé máy bay; 2 vé tàu cho người lao động tiêu biểu nhiều năm liền không về quê đón tết, và trao tặng 250 phần quà cho các hộ gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không về quê ăn Tết cùng gia đình. Tổng số tiền chăm lo trực tiếp cho người lao động là khoản 4 tỷ đồng.”

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã gửi tặng 600 bánh chưng, bánh tét đến trẻ em mồ côi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Số bánh có được thông qua chương trình “Hội thi bánh chưng, bánh tét” với sự đóng góp của các công đoàn cơ sở trực thuộc. Riêng Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND TP đã ủng hộ 280 bánh.

Song song đó, nhằm thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, tạo sân chơi vui tươi, ý nghĩa cho đoàn viên công đoàn góp phần gìn giữ, làm sâu sắc thêm nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc nhân dịp Tết, Công đoàn Viên chức Thành phố cũng tổ chức Hội thi trang trí mâm ngũ quả, chủ đề “Tết Sum vầy - Nhân niềm hạnh phúc” với sự góp mặt của 16 đội thi là đại diện của các đơn vị công đoàn cơ sở trên địa bàn TP. Giải Nhất đã thuộc về Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND TPHCM.

Phương Lành Liên kết website
7.527.171
Đang truy cập : 66
/portal/Home/Gop-y/default.aspx
/portal/home/photos
http://huongsenhotel.com.vn