(Website Văn phòng) – UBND TP vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số TPHCM năm 2022.

Tuần lễ nhằm tổng kết hoạt động đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và chuyển đổi số trên địa bàn TPHCM năm 2022; kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của TP với các tỉnh lân cận, đơn vị trong và ngoài nước; tập hợp và truyền thông về những mô hình khởi nghiệp thành công đến cộng đồng khởi nghiệp trong nước và quốc tế, đồng thời tôn vinh các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực vào hoạt động đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và chuyển đổi số của TP; phát động tuyên truyền, phổ biến thông điệp của Chính phủ về chuyển đổi số, triển khai Chiến lược quốc gia trong chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số, Chính phủ số, thực hiện các hoạt động thiết thực hưởng ứng chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10); thúc đẩy việc phát triển các giải pháp chuyển đổi số, giải pháp công nghệ và đổi mới sáng tạo trong cuộc sống, đặc biệt là khu vực công, y tế và giáo dục; thu hút sự quan tâm của các cá nhân, nhóm nghiên cứu trong và ngoài nước về việc hỗ trợ TP chuyển đổi số và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số TPHCM năm 2022 (tên tiếng Anh: Week of Ho Chi Minh City Innovation, Startup, Entrepreneurship and Digital Transformation 2022) với chủ đề: Chuyển đổi số - động lực mới cho sự phát triển của TP dự kiến tổ chức từ ngày 8/10 đến 14/10/2022.

NTCN.

Đến cuối tháng6/2022đã giải quyết