(Website Văn phòng) – UBND TPHCM đã chấp thuận điều chỉnh thời gian và địa điểm tổ chức Lễ hội tinh hoa làng nghề và đặc sản Việt Nam lần 1 năm 2022 theo đề xuất của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC).

Theo đó, thời gian tổ chức Lễ hội tinh hoa làng nghề và đặc sản Việt Nam lần 1 năm 2022 là từ ngày 15 đến 21/11/2022, địa điểm tổ chức là Khu B – Công viên 23 tháng 9, Quận 1, TPHCM.

ITPC có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các cơ quan ban ngành, đơn vị liên quan thực hiện tốt Kế hoạch của UBND TP về tổ chức Lễ hội tinh hoa làng nghề và đặc sản Việt Nam lần 1 năm 2022.

Theo kế hoạch của UBND TP, lễ hội được tổ chức nhằm quảng bá, tôn vinh các làng nghề truyền thống; giới thiệu các mô hình làng nghề độc đáo ở các vùng miền trên cả nước; tạo điều kiện để bảo tồn và phát triển các làng nghề truyền thống của Việt Nam.

Lễ hội cũng nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ quảng bá, giới thiệu, tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm làng nghề, sản phẩm đặc sản và sản phẩm OCOP của các địa phương đến người dân TP và khách du lịch, kết hợp giới thiệu các hoạt động văn hóa đặc trưng, được công nhận là di sản văn hóa của các vùng miền trên cả nước; thực hiện có hiệu quả Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TPHCM với các tỉnh/thành trong cả nước; phát huy vai trò đầu tàu kinh tế, động lực tăng trưởng của TPHCM trong chuỗi liên kết thương mại, du lịch của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước.

Minh Thư Liên kết website
7.021.281
Đang truy cập : 53
/portal/Home/Gop-y/default.aspx
/portal/home/photos
http://huongsenhotel.com.vn