(Website Văn phòng) – UBND TP đã quyết định công nhận 35 trường trên địa bàn TP đạt chuẩn quốc gia.

Trong đó, có 33 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 gồm: Trường Mầm non Tuổi Xanh, Trường Mầm non Bàu Cát, Trường Mầm non Phú Hòa (quận Tân Bình); Trường Mầm non 19/5 (quận 10); Trường Mầm non Phú Hòa Đông, Trường Mầm non Trung An 2 (huyện Củ Chi); Trường Mầm non 19/8, Trường Mầm non Sơn Ca, Trường Mầm non Tân Hòa, Trường Mầm non Bé Ngoan 3 (huyện Hóc Môn); Trường Mầm non Bông Sen (quận Tân Phú); Trường Mầm non Tuổi Thơ, Trường Mầm non Cát Lái, Trường Mầm non Vườn Hồng, Trường Mầm non Trường Thạnh, Trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản (TP Thủ Đức); Trường Mầm non Bến Thành (quận 1); Trường Mầm non 6, Trường Mầm non Rạng Đông 8 (quận 3); Trường Mầm non 9 (quận 5); Trường Mầm non Hoàng Anh, Trường Mầm non Cẩm Tú, Trường Mầm non Đỗ Quyên (quận Bình Tân); Trường Mầm non Ban Mai, Trường Trung học cơ sở Tăng Bạt Hổ (quận 4); Trường Mầm non Bình Khánh, Trường Tiểu học Lý Nhơn (huyện Cần Giờ); Trường Tiểu học Cầu Xáng, Trường Trung học cơ sở Tân Túc (huyện Bình Chánh); Trường Trung học cơ sở Phan Văn Trị (quận Gò Vấp); Trường Tiểu học Võ Thị Sáu (quận 12); Trường Trung học phổ thông Ngô Gia Tự, Trường Trung học phổ thông Võ Văn Kiệt.

2 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 gồm: Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đinh Thiện Lý; Trường Tiểu học Bình An (TP Thủ Đức).

NTCN.

9.768.576