(Website Văn phòng) – UBND TPHCM đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Theo đó, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày Lễ lớn TP sẽ tổ chức triển lãm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ sẽ được tổ chức từ ngày 26/7 đến 6/8/2022, tại khu vực đi bộ đường Nguyễn Huệ, đường Đồng Khởi.

Sáng 27/7, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP; họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ tại Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược (xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi).

Các cơ quan có liên quan của TP phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa khác như: tổ chức các đoàn Lãnh đạo TP thăm viếng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách; gặp gỡ con em thương binh, liệt sĩ tiêu biểu…

Minh Thư

9.561.362