(Website Văn phòng) - UBND TP đã ban hành Quyết định cho phép thành lập Trường Tiểu học, THCS và THPT Khải Hoàn - Nam Sài Gòn; có trụ sở đặt tại Phân khu số 23 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Khải Hoàn - Nam Sài Gòn là cơ sở giáo dục phổ thông thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, loại hình trường tư thục, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Ngân hàng theo quy định; chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Xem Quyết định tại đây

* UBND TP cũng ban hành Quyết định cho phép thành lập điểm trường của Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc tại địa chỉ: số 5 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận; đối tượng tuyển sinh: học sinh cấp THPT (từ lớp 10 đến lớp 12).

Điểm trường này thuộc Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc, chịu sự quản lý và chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Xem Quyết định tại đây

NDH