(Website Văn phòng) - UBND TP đã ban hành Kế hoạch tổ chức hoạt động Hè trên địa bàn TPHCM năm 2022 với chủ đề “Thiếu nhi TP vui hè an toàn, bổ ích”.

Kế hoạch thực hiện cho các đối tượng: thiếu niên, nhi đồng; học sinh, học viên các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP. Thời gian tổ chức từ ngày 18/6 đến ngày 14/8/2022.

Kế hoạch yêu cầu các quận, huyện, TP Thủ Đức và 100% phường, xã, thị trấn tổ chức cho thiếu nhi đến các địa chỉ đỏ, bảo tàng, công trình trọng điểm trên địa bàn TP; tổ chức học bơi, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống đuối nước và tai nạn, thương tích, thoát hiểm cho trẻ em trên địa bàn; 100% khu phố tổ chức, hướng dẫn thiếu nhi tập thể dục, rèn luyện thể lực thường xuyên, nâng cao sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh; 100% phường, xã, thị trấn tổ chức hoạt động truyền thông về phòng, chống bạo lực, xâm hại, tai nạn thương tích trẻ em; 100% quận, huyện và TP Thủ Đức tổ chức hoạt động tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe tâm thần, sức khỏe hậu Covid-19 cho trẻ em, tổ chức các hoạt động “Lắng nghe tiếng nói trẻ em” và chăm lo cho ít nhất 400.000 thiếu nhi TP trong dịp hè.

CKT

9.802.917