(Website Văn phòng) - UBND TP đã ban hành Kế hoạch tổ chức Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2022 của TPHCM với chủ đề “Cộng đồng bền vững, thích ứng thiên tai”.

Kế hoạch nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân trên địa bàn TP trong công tác phòng, chống thiên tai, góp phần xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai; tăng cường công tác quản lý nhà nước, trong đó đẩy mạnh hoạt động phòng ngừa, chuẩn bị ứng phó với thiên tai; nâng cao năng lực, kỹ năng chủ động phòng ngừa, ứng phó với thiên tai của chính quyền các cấp và người dân; tuyên truyền sâu rộng các quy định pháp luật, kiến thức về phòng, chống thiên tai nhằm tạo được sự đồng thuận, ý thức chủ động của nhân dân cũng như cổ vũ tinh thần nhân dân, cán bộ, chiến sĩ trong công tác phòng, chống thiên tai.

Thời gian thực hiện: tập trung trong tháng 5 và kết thúc vào ngày 10/6/2022 tại các cấp trên toàn TP.

HTND

9.766.987