(Website Văn phòng) – Văn phòng UBND TP đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị giao ban chuyên đề Văn phòng UBND TP với Cụm, Khối thi đua Văn phòng các cơ quan nhà nước TP.

Hội nghị nhằm đánh giá công tác tổ chức triển khai phong trào thi đua Văn phòng các cơ quan nhà nước TP; những kết quả, thành tích đã đạt được, những điểm mới, nổi bật trong năm 2021, bài học kinh nghiệm về công tác Văn phòng (hoặc Phòng Hành chính) tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn TP; tuyên dương, khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Cụm, Khối thi đua Văn phòng các cơ quan nhà nước TP năm 2021; thông báo nhiệm vụ cụm trưởng, khối trưởng các Cụm, Khối thi đua năm 2022.

Hội nghị sẽ trao đổi, thảo luận, đề ra các giải pháp thiết thực trong thực hiện cải cách hành chính, công tác phối hợp giữa Văn phòng các sở, ban, ngành, quận, huyện, thành phố Thủ Đức với Văn phòng UBND TP trong tham mưu cho lãnh đạo các cấp; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Văn phòng các cơ quan nhà nước TP năm 2022.

Hội nghị dự kiến diễn ra vào ngày 6/5/2022 tại thành phố Thủ Đức với sự chủ trì của đồng chí Đặng Quốc Toàn, Ủy viên UBND TP, Chánh Văn phòng UBND TP.

Tố Dung

9.750.731