(Website Văn phòng) - UBND TP đã ban hành Kế hoạch triển khai Chương trình hợp tác liên kết phát triển du lịch giữa TPHCM và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2022  nhằm hình thành cơ chế phối hợp chặt chẽ giữa các địa phương, phát huy vai trò liên kết giữa TPHCM với 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng trong kết nối du lịch, văn hóa và thương mại.

Kế hoạch cũng nhằm thúc đẩy hợp tác, liên kết phát triển du lịch giữa TPHCM và  8 tỉnh Tây Bắc ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực; tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch khôi phục lại các hoạt động một cách an toàn; tăng cường quảng bá tiềm năng thế mạnh du lịch vùng Tây Bắc, đổi mới về hình thức, nâng cao hiệu quả thông qua tổ chức sự kiện chung gắn kết, lồng ghép với các chuỗi sự kiện của các địa phương thu hút sự quan tâm của các đơn vị truyền thông, du khách, các doanh nghiệp du lịch, nhà đầu tư; kích cầu du lịch nội địa đến với TPHCM và vùng Tây Bắc góp phần đưa hoạt động du lịch ổn định trở lại; tranh thủ sự hỗ trợ về nguồn lực của các tổ chức, đơn vị, sự quan tâm của báo chí, doanh nghiệp lữ hành trong hoạt động truyền thông nhằm quảng bá hiệu quả sản phẩm du lịch vùng Tây Bắc.

HTND

9.768.753