(Website Văn phòng) - Nhằm đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án, hoàn thành giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công hàng năm, UBND TP đã ban hành Kế hoạch Tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ hàng tháng về đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư công.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả giải ngân kế hoạch đầu tư công định kỳ hàng tháng; lắng nghe và kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của các đơn vị, chủ đầu tư; quán triệt, bám sát thực hiện nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch đầu tư công trong năm theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; nâng cao trách nhiệm của các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, TP Thủ Đức, các chủ đầu tư trong việc phối hợp thực hiện các quy trình, thủ tục đầu tư, đẩy nhanh giải ngân kế hoạch đầu tư công hàng năm; hoàn thành nhiệm vụ giải ngân kế hoạch đầu tư công hàng năm, phấn đấu kết quả giải ngân trong năm đạt tỷ lệ 100% theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Hội nghị sẽ được tổ chức định kỳ ngày 10 hàng tháng.

CKT

9.740.989