(Website Văn phòng) – UBND TPHCM đã xây dựng Kế hoạch triển khai đánh giá, xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của TPHCM năm 2022.

Kế hoạch nhằm xác định được Chỉ số CCHC của TPHCM năm 2022 dựa trên các lĩnh vực, tiêu chí, tiêu chí thành phần đã được phê duyệt theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Kế hoạch cũng nhằm triển khai nghiêm túc và đúng tiến độ theo Kế hoạch của Bộ Nội vụ về triển khai Đề án xác định Chỉ số CCHC năm 2022 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố thuộc Trung ương.

Các sở, ngành căn cứ chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực phụ trách tham mưu cho UBND TP các nội dung tự đánh giá, xác định Chỉ số CCHC của TP năm 2022 và chịu trách nhiệm trước UBND TP về phần đánh giá theo lĩnh vực phụ trách theo Quyết định số 876/QĐ-BNV ngày 10/11/2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt Đề án “Xác định Chỉ số CCHC của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương” giai đoạn 2022-2030.

Minh Thư

9.730.243