(Website Văn phòng) - UBND TP đã ban hành Kế hoạch vận động, tuyên truyền và tiếp nhận tình nguyên viên là người F0 đã khỏi bệnh tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP.

Kế hoạch này nhằm đẩy mạnh vận động, tuyên truyền, khuyến khích tình nguyên viên tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP, đặc biệt trong việc chăm sóc, động viên, chia sẻ kinh nghiệm với những người bệnh đang điều trị tại các cơ sở cách ly và bệnh viện điều trị COVID-19. Kế hoạch cũng nhằm tăng cường nhân lực tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các đơn vị, cơ sở y tế trên địa bàn TP, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.

Việc tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 dựa trên tinh thần tự nguyên. Tình nguyện viên tham gia đáp ứng đủ yêu cầu, tuân thủ các quy định của ngành y tế và nội quy của đơn vị, cơ sở y tế nơi công tác. Các đơn vị, cơ sở y tế, bệnh viện điều trị COVID-19 bố trí công việc phù hợp với sức khỏe tình nguyện viên, trang bị đầy đủ phương tiện phòng hộ cá nhân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tình nguyện viên được hưởng các chế độ phụ cấp chống dịch và hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt theo đúng quy định.

Đối tượng tiếp nhận là người F0 đã khỏi bệnh và hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày tại nhà theo quy định của Bộ Y tế; tự nguyện tham gia phòng, chống dịch. Tình nguyện viên cần có đủ sức khỏe lao động, không trong thời gian mang thai hoặc nghỉ hậu sản; trong độ tuổi lao động, có kháng thể kháng SARS-CoV-2 đối với người F0 khỏi bệnh trong vòng 6 tháng hoặc đã tiêm đủ 2 mũi vaccine đối với người F0 khỏi bệnh hơn 6 tháng.

Thời gian tiếp nhận từ ngày 10/9 đến 31/12/2021. Tình nguyện viên đăng ký tham gia phòng, chống dịch qua số điện thoại 0907.574.269 hoặc 028.39309967 (Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế).

Thục DuyênĐến cuối tháng7/2021đã giải quyết
98,7%
hồ sơ đúng hạn
 Liên kết website
4.330.507
Đang truy cập : 187
/portal/Home/Gop-y/default.aspx
/portal/home/photos
http://huongsenhotel.com.vn