(Website Văn phòng) - Trưa 11/8, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND TPHCM.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan đã trao quyết định của UBND TP về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Cường, nguyên Quận ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 9, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND TP. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Nguyễn Ngọc Cường sinh năm 1970, quê quán: tỉnh Bắc Ninh, trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Luật, trình độ chính trị: Cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Ngọc Cường cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới và hứa bản thân sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan chúc mừng, đánh giá sự nỗ lực của ông Nguyễn Ngọc Cường trong thời gian công tác. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan tin tưởng ông Nguyễn Ngọc Cường, với kinh nghiệm công tác sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ vai trò tham mưu của Văn phòng UBND TP cho lãnh đạo UBND TP.

Với nhiệm vụ mới, phụ trách mảng nội chính, pháp chế phức tạp, vì liên quan nhiều lĩnh vực, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan nhắn nhủ ông Nguyễn Ngọc Cường cần phải có bản lĩnh, kinh nghiệm, tâm huyết cũng như cố gắng phấn đấu cùng tập thể Văn phòng UBND TP thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan cũng mong tập thể lãnh đạo Văn phòng cần chia sẻ công tác, hướng dẫn giúp đỡ cho ông Nguyễn Ngọc Cường nắm bắt công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo TP giao.

Minh Dung

Đến cuối tháng7/2021đã giải quyết