(Website Văn phòng) – UBND TP đã chấp thuận tổ chức triển lãm kỷ niệm 45 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức, vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2021) từ ngày 2 đến ngày 12/7/2021 tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Nguyễn Huệ (từ giao lộ đường Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ đến đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Huệ; đường Đồng Khởi (Công viên Lam Sơn; phía trước Sở Văn hóa và Thể thao; đối diện Công viên Chi Lăng).

Sở Văn hóa và Thể thao chịu trách nhiệm phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện thiết kế trang trí, nội dung triển lãm; hỗ trợ treo phướn tuyên truyền trên các trụ đèn tại các tuyến đường trung tâm TP; tăng cường tuyên truyền với nhiều hình thức như: phóng sự, tin, bài, phim ảnh, chương trình văn nghệ, phát động các cuộc thi online chủ đề về TPHCM…

Các sở, ban ngành, đơn vị TP, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các trang thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, thông qua các phương tiện trực quan (panô, áp phích, băng rôn) tại cơ quan, đơn vị và khu dân cư.

NDH

9.804.882