(Website Văn phòng) – UBND TP đã ban hành Kế hoạch xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 cho người dân, người lao động tại khu dân cư, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao trên địa bàn TPHCM nhằm tăng cường công tác lấy mẫu xét nghiệm sàn lọc SARS-CoV-2 cho người dân, người lao động trên địa bàn và phát hiện kịp thời trường hợp nhiễm Covid-19 để chủ động phòng, chống dịch; đồng thời giúp đánh giá mức độ nguy cơ dịch bệnh tiềm ẩn trong cộng đồng, từ đó triển khai các biện pháp đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch, không để dịch lan rộng.

Thời gian thực hiện từ ngày 26/6 đến hết ngày 5/7/2021 trên tất cả các quận, huyện, TP Thủ Đức, kể các các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao; trong đó tập trung lấy mẫu toàn bộ người dân trên địa bàn tại các quận, huyện đang có nhiều ca dương tính với SAR-CoV-2 như quận 8, quận Bình Tân, quận Tân Phú, huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh.

Xem Quyết định tại đây.

MCNT