(Website Văn phòng) – Căn cứ kết quả xét tuyển viên chức vòng 1, Ban Kiểm tra, sát hạch (Trung tâm Tin học) thông báo đến các thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển viên chức vòng 2 các thông tin như sau:

- Việc xét tuyển vòng 2 diễn ra trong hai ngày 11 và 12/5/2021, tại trụ sở Văn phòng UBND TP, số 86 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1. Từng thí sinh sẽ được thông báo thời gian cụ thể qua email.

- Mỗi thí sinh sẽ bốc thăm 1 đề thi phỏng vấn. Nội dung thi gồm: kiến thức chung (Luật Viên chức) và kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành theo vị trí việc làm xét tuyển.

Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển vòng 2 đã đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Văn phòng UBND TP (www.vpub.hochiminhcity.gov.vn) vào ngày 6/5/2021. Các thí sinh chủ động rà soát, kiểm tra lại các thông tin trong danh sách đính kèm Thông báo này trên Trang thông tin điện tử.

Lưu ý:

- Thí sinh có mặt đúng thời gian đã được thông báo

- Mang theo giấy tờ tùy thân.

- Không thực hiện phúc khảo với nội dung phỏng vấn.

NTCN.

9.560.563