(Website Văn phòng) – Chiều 26/3, Đoàn Văn phòng UBND TP đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) tại trụ sở UBND TP.

Đến tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Hà Phước Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND TP; đồng chí Mai Hữu Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND TP; đồng chí Huỳnh Hoàng Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chánh Văn phòng Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TP.

Các hoạt động kỷ niệm gồm các nội dung: Dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; Diễn đàn “Nghe thanh niên nói – Nói thanh niên nghe”; sinh hoạt chi đoàn chủ điểm với  chủ đề: “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và quán triệt một số nội dung trọng tâm của Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tuyên truyền, phổ biến quy định pháp luật về chính quyền đô thị và quy định về bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngoài ra, Đảng ủy Văn phòng UBND TP đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời chúc mừng các bạn đoàn viên Văn phòng có ngày sinh trong quý I năm 2021.

NTCN.

9.738.959