(Website Văn phòng) – UBND TP vừa cho phép Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021” - “Miss Universe VietNam 2021” từ ngày 20/5 đến ngày 17/12/2021 tại TPHCM (dự kiến tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace, số 108 Phạm Văn Đồng, phường  Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức và Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7).

* UBND TP cũng cho phép Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quảng cáo Gia Minh tổ chức biểu diễn nghệ thuật chương trình thời trang “Phong cách và cuộc sống” vào ngày 20/4/2021 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận.

Sở Y tế, Sở Văn hóa và Thể thao chịu trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn đơn vị tổ chức chương trình đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội, môi trường, y tế, phòng, chống dịch Covid-19 và phòng, chống cháy nổ trước và trong quá trình tổ chức.

HTND

9.754.508