(Website Văn phòng) - Căn cứ tình hình hình diễn biến dịch Covid-19 trên địa bàn TP, UBND TP vừa có văn bản yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, Thành ủy và UBND TP; tăng cường cảnh giác, tuân thủ biện pháp 5K của Bộ Y tế, bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại các nơi công cộng và trên phương tiện giao thông công cộng; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.

UBND TP cũng yêu cầu tiếp tục tạm dừng các hoạt động trong lĩnh vực vũ trường, quán bar, karaoke cho đến khi có thông báo mới. Các loại hình kinh doanh khác được phép hoạt động trở lại từ ngày 9/3/2021 nhưng phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch; thực hiện đầy đủ các hoạt động đảm bảo an toàn khác theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Y tế và các Bộ Tiêu chí đã được TP ban hành.

HTND

9.771.662