(Website Văn phòng) – UBND TP vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay nhằm kiểm soát chặt chẽ, bảo đảm tối đa an toàn phòng chống Covid-19 cho các hoạt động kinh tế, xã hội và đời sống người dân TP sau dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Theo đó, các cơ quan, đơn vị tiếp tục nâng mức cảnh giác cao nhất đối với dịch Covid-19, không chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch; thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K của Bộ Y tế trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, học tập. Trong đó đặc biệt tuân thủ đeo khẩu trang, thường xuyên vệ sinh khử khuẩn; bố trí, sắp xếp các quy trình lao động, làm việc đảm bảo khoảng cách an toàn phòng chống dịch bệnh, không tụ tập đông người nhưng vẫn đảm bảo nhân lực phục vụ hoạt động; nghiêm túc, tự giác khai báo y tế nếu đi về từ vùng dịch, liên hệ thông báo ngay cho chính quyền và y tế địa phương để được hướng dẫn giám sát y tế, xét nghiệm kiểm tra theo hướng dẫn cụ thể của ngành y tế.

Các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở nghiêm túc thực hiện các Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 đối với các lĩnh vực hoạt động, sản xuất, kinh doanh do UBND TP ban hành; triển khai đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo Sổ tay “Hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại cộng đồng trong trạng thái bình thường mới” của Bộ Y tế. Các khu công nghiệp tập trung, doanh nghiệp phải có phương án phòng, chống dịch phù hợp khi tiến hành hoạt động sản xuất.

Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị kiểm tra, vận động những người trở về TP từ các tỉnh, thành phố khác trong vòng 14 ngày qua thực hiện khai báo y tế; liên hệ y tế địa phương để được hướng dẫn giám sát y tế, xét nghiệm kiểm tra nếu đi về từ vùng dịch.

NTCN.          Đến cuối tháng3/2021đã giải quyết
98,0%
hồ sơ đúng hạn
 Liên kết website
3.494.185
Đang truy cập : 14
/portal/Home/Gop-y/default.aspx
/portal/home/photos
http://huongsenhotel.com.vn