(Website Văn phòng) – Chiều 2/2/2021, thay mặt lãnh đạo Văn phòng UBND TP, đồng chí Vũ Thị Huỳnh Mai - Phó Chánh Văn phòng UBND TP đã đến thăm và chúc Tết Trung tâm Tin học và Tổ biên tập Trang thông tin điện tử TP.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Huỳnh Mai đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Trung tâm Tin học và Tổ biên tập Trang thông tin điện tử TP đã thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch, đóng góp tích cực vào thành tích chung của Văn phòng UBND TP trong năm 2020 và đề nghị Trung tâm trong năm 2021 tiếp tục tham mưu thực hiện tốt các các nội dung liên quan cơ chế, chính sách phát triển công nghệ thông tin; công tác bảo mật, giám sát an toàn thông tin; vận hành ứng dụng công nghệ thông tin; quản lý, vận hành Cổng thông tin điện tử TP và Trang thông tin điện tử Văn phòng và các công tác hỗ trợ, phục vụ khác tại Văn phòng.

Nhân dịp bước sang năm mới, lãnh đạo Văn phòng cũng đã tặng 1 phần quà và chúc sức khỏe toàn thể công chức, viên chức đang làm việc tại Trung tâm Tin học và Tổ biên tập Trang thông tin điện tử TP.

NTCN.

9.809.588