(Website Văn phòng) – Chiều 6/12, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình chủ trì buổi trao quyết định nhân sự Phó Chánh Văn phòng UBND TPHCM.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình trao quyết định của UBND TPHCM về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Anh - Thư ký ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM giữ chức Thư ký ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Phó Chánh Văn phòng UBND TPHCM. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Nguyễn Hoàng Anh sinh năm 1981; quê quán: tỉnh Bến Tre; trình độ: Thạc sĩ Quản lý công, Cao cấp Lý luận Chính trị.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình đánh giá ông Nguyễn Hoàng Anh là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, năng nổ và có nhiều năm công tác ở tỉnh Bến Tre với nhiều vị trí công tác khác nhau. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hòa Bình tin tưởng tân Phó Chánh Văn phòng UBND TP Nguyễn Hoàng Anh, với kinh nghiệm công tác sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ vai trò tham mưu giúp việc cho Chủ tịch UBND TPHCM để công việc đạt kết quả tốt nhất.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Anh cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, UBND TPHCM tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Ông Nguyễn Hoàng Anh bày tỏ đây là niềm vinh dự của bản thân khi được rèn luyện, cống hiến tại Văn phòng UBND TPHCM. Ông Nguyễn Hoàng Anh cho biết sẽ cố gắng nỗ lực rèn luyện gắn bó cùng đồng nghiệp, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới triển khai các nhiệm vụ của Văn phòng UBND TPHCM đề ra để góp phần tham mưu Thường trực UBND TPHCM hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Minh Dung

Đến cuối tháng11/2021đã giải quyết