(Website Văn phòng) – UBND TP đã thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Dương lịch năm 2022.

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ liên tục 3 ngày, từ ngày 1 đến hết 3/1/ 2022; các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp; lực lượng vũ trang, ngành y tế TP, các lực lượng tham gia phòng, chống dịch đảm bảo 100% quân số trong các ngày nghỉ để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19; các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang, hộ dân treo cờ Tổ quốc trong 1 ngày nghỉ Lễ nêu trên (những nơi không có điều kiện thì không thực hiện treo cờ).

UBND TP yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành TP, Chủ tịch UBND các quận - huyện, TP Thủ Đức phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, đơn vị thuộc quyền quản lý theo Quyết định số 3900/QĐ-UBND ngày 16/11/2021 của UBND TP về quy định tạm thời các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn TPHCM”; kiểm tra việc tổ chức, bố trí trực vào ngày nghỉ, đảm bảo an ninh, an toàn trật tự xã hội tại địa bàn, cơ quan, đơn vị và các khu vui chơi công cộng; thực hiện giữ gìn vệ sinh tại khu dân cư, chợ, trường học, công sở, xí nghiệp và các tuyến đường, làm đẹp các khu vực công sở, mặt tiền nhà phố; tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

CKT

9.565.385