(Website Văn phòng) – UBND TP đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 81 năm Ngày Nam Kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 - 23/11/2021).

Các hoạt động bao gồm: Triển lãm kỷ niệm tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Nguyễn Huệ, đường Đồng Khởi; Lễ dâng hương, dâng hoa tại Di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia “Địa điểm Dinh Quận Hóc Môn - Nơi lưu niệm sự kiện Nam Kỳ khởi nghĩa 23/11/1940”, Di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia Ngã Ba Giồng (xã Xuân Thới Thượng), Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hóc Môn (xã Đông Thạnh), Bia Tưởng niệm Cầu Xáng (xã Tân Hiệp), Bia Tưởng niệm Liệt sĩ hi sinh tại Nhà thương Giếng nước (thị trấn Hóc Môn), Bia Tưởng niệm các chiến sĩ Trung đội Gò Môn (xã Trung An, huyện Củ Chi); Họp mặt truyền thống kỷ niệm tại Hội trường Huyện ủy Hóc Môn; Tổ chức Lễ Giỗ các chiến sĩ Nam Kỳ tại Di tích “Nơi họp Hội nghị Xứ ủy Nam Kỳ - tháng 9/1940” và một số hoạt động khác.

Xem Kế hoạch tại đây

HTND