(Website Văn phòng) – Nhằm kích cầu tiêu dùng, phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân TP, đồng thời thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm tại TP, qua đó thúc đẩy hoạt động sản xuất - kinh doanh và duy trì tăng trưởng kinh tế; góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội TPHCM giai đoạn 2021-2025, UBND TP đã ban hành kế hoạch tổ chức chương trình “Khuyến mại tập trung” giai đoạn 2021-2025.

Chương trình “Khuyến mại tập trung” nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, thu hút sự tham gia, hưởng ứng của thương nhân trên địa bàn, hình thành các đợt khuyến mại có quy mô lớn, định kỳ để thu hút người tiêu dùng trong nước và du khách; góp phần kích cầu tiêu dùng, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, phát triển sản xuất và mở rộng quy mô kinh doanh, kích thích nhu cầu mua sắm và tạo thành mùa mua sắm quen thuộc với người tiêu dùng; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về khuyến mại trên địa bàn thông qua việc khuyến khích, hỗ trợ các chương trình khuyến mại hợp pháp, với sản phẩm khuyến mại được thương nhân cam kết về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng; góp phần xây dựng TPHCM trở thành trung tâm mua sắm hấp dẫn của người tiêu dùng trong nước và du khách.

Chủ đề của chương trình: “Tháng Khuyến mại tập trung”. Thời gian tổ chức: đợt 1 từ ngày 15/6 đến ngày 15/7 hàng năm, đợt 2 từ ngày 15/11 đến ngày 15/12 hàng năm.

Chương trình khuyến mại tập trung năm 2021 với tên gọi “Khuyến mại tập trung năm 2021” (tên tiếng Anh “Shopping Season 2021”), khẩu hiệu “Thỏa sức mua, đua sức sắm” được diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 31/12/2021.

Hi Văn.

9.569.668