(Website Văn phòng) - UBND TP vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (4/10/1961 - 4/10/2021) và 20 năm “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy” (4/10/2001 - 4/10/2021) nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân cũng như hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước về PCCC và cứu nạn, cứu hộ; bảo vệ tính mạng, tài sản của cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP.

Các hoạt động kỷ niệm cũng nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, của toàn dân và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân đối với nhiệm vụ bảo đảm an toàn PCCC và cứu nạn, cứu hộ gắn với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, góp phần vào công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, đáp ứng nhu cầu phát triển, hội nhập của TP; đồng thời biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân PCCCvà cứu nạn, cứu hộ.

NDH.

9.726.760