(Website Văn phòng) - Nhằm đảm bảo an toàn cho thiếu nhi khi tham gia sinh hoạt hè trong mùa dịch Covid-19, UBND TP vừa yêu cầu Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè TP và quận-huyện không tổ chức hoặc tạm hoãn tổ chức các hoạt động hè có lộ trình ra khỏi địa bàn TPHCM; trường hợp cần thiết tổ chức thì phải điều chỉnh địa điểm về tại TPHCM.

UBND TP cũng yêu cầu rà soát các nội dung hoạt động đã xác lập, đối với những nội dung tập trung đông người, không nhất thiết phải tổ chức trong thời điếm này thì hoãn hoặc chuyển sang tổ chức trực tuyến hoặc hình thức khác phù hợp, đảm bảo an toàn phòng dịch. Trong quá trình tổ chức hoạt động phải đảm bảo các biện pháp phòng dịch như: vệ sinh khử khuấn, kiếm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách an toàn, không tập trung quá 30 người tại nơi tố chức các hoạt động hè.

Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè quận-huyện cần tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho thiếu nhi và phụ huynh; hướng dẫn những thiếu nhi, người phụ trách hè trở về từ Đà Nẵng khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm.

NDH.Đến cuối tháng8/2020đã giải quyết
98,8%
hồ sơ đúng hạn
 Liên kết website
2.477.286
Đang truy cập : 73
/portal/Home/Gop-y/default.aspx
/portal/home/photos
http://huongsenhotel.com.vn