(Website Văn phòng) - Sáng 29/8/2020, Văn phòng UBND TP đã tổ chức Hội thi cầu lông chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2020) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2020) cũng như kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2020) tại trụ sở UBND TP.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Hà Phước Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND TP cho rằng Hội thi sẽ là bước đầu để giúp cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động có điều kiện tập luyện thể thao, nâng cao thể chất, tinh thần, sức khỏe sau thời gian làm việc. Bên cạnh đó, sắp tới sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng các thiết chế văn hóa, thể dục thể thao để đa dạng hơn các loại hình tập luyện theo sở thích. Đây cũng là những hoạt động góp phần thực hiện chủ đề năm 2020 của TP "Năm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị".

Với 15 đội đăng ký tham gia thi đấu, giải nhất huy chương vàng thuộc về Đôi Nam Lê Bá Quốc Trung và Ngô Văn An; giải nhất huy chương vàng thuộc về Đôi Nam Nữ anh Lý Quốc Thiện và chị Nguyễn Trịnh Phương Thảo.

Hội thi còn có sự tham gia của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TP, Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc và Sở Nội vụ.

NTD.

9.761.353