(Website Văn phòng) – Sáng 9/6, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm bà Vũ Thị Huỳnh Mai, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy quận 8, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 8, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND TPHCM với thời hạn 5 năm.

Bà Vũ Thị Huỳnh Mai sinh năm 1980, quê Hải Dương; có trình độ Thạc sĩ Hành chính công, Cử nhân Luật, Cử nhân Ngữ văn, Cử nhân chính trị chuyên ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Cao cấp Lý luận chính trị. Bà Mai từng giữ các chức vụ: Phó Trưởng Ban, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND Quận; Phó Bí thư thường trực, Bí thư Đảng ủy Phường 5; Phó Chánh Văn phòng UBND Quận 8; Ủy viên Ban Thuờng vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 8.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm chúc mừng và hy vọng bà Vũ Thị Huỳnh Mai trong vai trò công việc mới sẽ phát huy kinh nghiệm sẵn có, đoàn kết thống nhất cao với tập thể Văn phòng UBND TP để thực hiện công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Phúc Thịnh.

9.730.146