(Website Văn phòng) UBND TP vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động đón chào năm mới 2021 tại TPHCM.

Theo đó, chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật (khi được Thủ tướng Chính phủ cho phép thực hiện) diễn ra lúc 00 giờ 00 ngày 1/1/2021 tại 3 điểm: đường Hầm sông Sài Gòn (quận 2), Tòa nhà Landmark 81 và khu vực Công viên Central Park (phường 22, quận Bình Thạnh) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Bên cạnh đó, sẽ có các chương trình biểu diễn nghệ thuật đón chào năm mới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, tại các quận-huyện, Nhà Văn hóa Thanh niên, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, ký túc xá và tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trong 2 ngày 31/12/2020 và 1/1/2021; thực hiện trang trí ánh sáng nghệ thuật trên các tuyến đường trung tâm TP và tổ chức Giải đua xe đạp đón chào năm mới trên tuyến đường Mai Chí Thọ (từ giao lộ Đồng Văn Cống đến giao lộ trước trạm thu phí hầm sông Sài Gòn) tại khu vực đô thị Sala, Đại Quang Minh.

Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động chào đón năm mới 2021 tại TPHCM, đảm bảo an toàn cháy nổ, an ninh trật tự, an toàn giao thông, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 và có kế hoạch đưa tin, tuyên truyền về các hoạt động này...

NDH.

9.693.704