(Website Văn phòng) – Sáng 30/11, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP và Văn phòng UBND TP đã phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Hà Phước Thắng – Chánh Văn phòng UBND TP cho biết, trong nhiều năm qua, Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tầng lớp nhân dân TP luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo, hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân vùng biên giới, biển, đảo Tổ quốc và tạo nguồn lực cùng cả nước tiếp thêm sức mạnh cho quân, dân huyện đảo Trường Sa, các đảo Tây Nam của Tổ quốc và quân dân vùng biên giới, phát huy hiệu quả tích cực trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhằm tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân TP và kiều bào ở nước ngoài về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN TPHCM, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TP và Văn phòng UBND TP ủng hộ 1 ngày lương vào Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP đã trao tấm bảng tượng trưng số tiền vận động được là 76.369.000 đồng cho bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN TPHCM.

NTCN.

9.747.773