(Website Văn phòng) – Sáng 21/10, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP và Văn phòng UBND TP tổ chức Lễ phát động Hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP; đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND TP, UBND TP, lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP, lãnh đạo Văn phòng UBND TP.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Hà Phước Thắng – Chánh Văn phòng UBND TP cho biết, trong những ngày qua tại các tỉnh miền Trung đã liên tiếp hứng chịu những trận mưa lớn kéo dài gây lũ lụt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của người dân. Trước những mất mát, đau thương mà đồng bào các tỉnh miền Trung phải gánh chịu, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP và Văn phòng UBND TP đã tổ chức Lễ phát động Hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, tại Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo TP cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP và Văn phòng UBND TP đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung nhằm kịp thời hỗ trợ, chia sẻ khó khăn và khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

NTCN.

Đến cuối tháng9/2020đã giải quyết