(Website Văn phòng) – Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thực hiện chủ đề năm 2020 của TP “Năm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, chiều 20/10, Đoàn thanh niên Văn phòng UBND TP đã tổ chức Lễ Khánh thành các thiết chế thể dục thể thao tại Văn phòng.

Các thiết chế thể dục thể thao là nơi để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Văn phòng UBND TP rèn luyện, nâng cao sức khỏe về thể chất, tinh thần; qua đó có những sáng kiến, hiến kế, nâng cao hiệu quả, chất lượng trong công tác tham mưu góp phần thúc đẩy phong trào thi đua, sáng tạo giúp cho Văn phòng UBND TP phấn đấu là một trong ba đơn vị dẫn đầu về cải cách hành chính của TP.

Các thiết chế thể dục thể thao bao gồm: sân thể thao cầu lông – tại tầng trệt của trụ sở UBND TP; phòng thể thao bóng bàn; phòng tập Gym – tại lầu 1 (phòng Văn xã trước đây).

NDH.