(Website Văn phòng) - Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước của các tỉnh khu vực miền Đông Nam bộ và TPHCM, Văn phòng UBND TP sẽ tham gia giao lưu văn hóa, thể thao với các tỉnh với phương châm “Vui, khỏe để làm việc, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao”.

Hội thao này sẽ được diễn ra từ ngày 23 đến 25/8/2019, tại tỉnh Tây Ninh, nhằm tạo môi trường cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động rèn luyện thân thể, có thêm sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời tạo không khí vui tươi, tăng cường mối giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác giữa các cán bộ, công chức, viên chức với nhau.

Đoàn Văn phòng UBND TP sẽ tham gia chương trình với các nội dung: karaoke, bóng đá mini, tennis và cầu lông.

Sau khi kết thúc các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, Văn phòng UBND TP sẽ tố chức đợt sinh hoạt về nguồn, thăm Căn cứ Trung ương Cục miền Nam tại xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

TNN.

9.727.629