(Website Văn phòng) - Thực hiện chỉ đạo của UBND TP, Văn phòng UBND TP đang triển khai xây dựng mô hình thử nghiệm hệ thống tiếp nhận, giải quyết hồ sơ, đánh giá hài lòng việc giải quyết thủ tục hành chính theo Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.

Theo đó, mô hình này sẽ được vận hành thử nghiệm tại quận Tân Phú (UBND quận Tân Phú, UBND phường Tân Sơn Nhì, UBND phường Hòa Thạnh và UBND phường Sơn Kỳ), quận 9 (UBND quận 9, UBND phường Hiệp Phú, UBND phường Phú Hữu và UBND phường Trường Thạnh) và huyện Củ Chi (UBND huyện Củ Chi và UBND thị trấn Củ Chi, UBND xã Tân Thông Hội, UBND xã Tân An Hội) đối với 4 thủ tục: cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ; đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh và đăng ký thuế; đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi; đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú.

Thời gian thử nghiệm từ ngày 15/4 đến ngày 15/7/2019.

TNN.

9.725.243