(Website Văn phòng) - Văn phòng UBND TP vừa thành lập Tổ công tác của Chánh Văn phòng tham mưu triển khai các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực: cải cách, kiểm soát thủ tục hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin; xây dựng chính quyền điện tử gồm 15 thành viên, do Chánh Văn phòng làm Tổ trưởng.

Tổ công tác này có nhiệm vụ: tham mưu, đề xuất Chánh Văn phòng các chính sách, giải pháp quản lý, điều hành, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ về cải cách, kiểm soát thủ tục hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin; xây dựng chính quyền điện tử thuộc phạm vi chức năng quản lý của Văn phòng; đồng thời giúp Chánh Văn phòng kiểm tra, theo dõi, đôn đốc các phòng, ban, đơn vị, chuyên viên của Văn phòng; phối hợp với các cơ quan, đơn vị  có liên quan để bảo đảm tổ chức thực hiện có hiệu quả, đúng tiến độ, yêu cầu Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin và xây dựng Chính quyền điện tử của Văn phòng UBND TP năm 2019.

TNN.

9.743.296