(Website Văn phòng) - UBND TP đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị sớm hoàn thành việc xử lý các công trình sai phạm tại Khu ẩm thực câu cá Tháp Ngà tại ấp 3, xã Phước Kiển và Khu nghỉ dưỡng thể thao, giải trí Vườn Thiên Thanh, xã Hiệp Phước huyện Nhà Bè và các địa điểm khác trên địa bàn huyện Nhà Bè. Trường hợp các chủ đầu tư (của các công trinh sai phạm) vi phạm thời hạn cam kết tự tháo dỡ thì kiên quyết tổ chức cưỡng chế thi hành; báo cáo kết quả cho UBND TP trước ngày 15/12/2019.

* Liên quan đến bài viết “TPHCM: tràn lan xe dù, bến cóc” trên báo điện tử VTV (VTV.vn), UBND TP giao Sở Giao thông vận tải phối hợp với UBND các quận-huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan kiểm tra, làm rõ nội dung phản ánh.

* UBND TP cũng chấp thuận cho Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao thực hiện bàn giao cho UBND huyện Cần Giờ, Ban Quản lý Rừng phòng hộ Cần Giờ phần diện tích 15.607,9m2 đất chồng lấn vào hiện trạng đất rừng phòng hộ để phục vụ công tác phát triển rừng và điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu 1/2000 của dự án.

TNN.

9.757.016