Ban hành quy chế đấu thầu, đặt hàng cung ứng sản phẩm, dịch vụ công ích thuộc lĩnh vực giao thông vận tải trên địa bàn TP

9/10/2017 11:03:56

(Website Văn phòng) – UBND TP vừa ban hành quy chế đấu thầu, đặt hàng cung ứng sản phẩm, dịch vụ công ích thuộc lĩnh vực giao thông vận tải trên địa bàn TP.

Theo đó, quy chế này áp dụng đối với doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, hợp tác xã đăng ký kinh doanh, tổ chức, cá nhân đăng ký hoạt động hợp pháp có sản xuất và cung ứng sản phẩm, dịch vụ công ích; các cơ quan, tổ chức có liên quan đến việc tổ chức thực hiện và cung ứng sản phẩm, dịch vụ công ích.

Quy chế này không áp dụng đối với việc đấu thầu, đặt hàng cung ứng sản phấm, dịch vụ công ích thuộc lĩnh vực giao thông vận tải được phân cấp cho các cơ quan, đơn vị quản lý sau: Ban Quản lý dự án Khu Công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc, Ban Quản lý Khu đô thị Nam TP, Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp TP, Ban Quản lý Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao, Ban Quản lý đầu tư - xây dựng Khu đô thị Tây Bắc, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.

Sản phẩm, dịch vụ công ích bao gồm: quản lý, bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; quản lý, bảo trì đường thuỷ nội địa; dịch vụ chiếu sáng đô thị; dịch vụ thoát nước đô thị; dịch vụ quản lý công viên, trồng và quản lý chăm sóc cây xanh, hoa cảnh vỉa hè, đường phố, dải phân cách, vòng xoay; dịch vụ vận tải công cộng đô thị; đóng mới, sửa chữa các phương tiện thủy chuyên dùng phục vụ tìm kiếm cứu nạn.

Xem chi tiết quy chế tại đây.

VH.

Tin đã đăng

Ban hành quy trình thực hiện thí điểm cơ chế một cửa liên thông điện tử trong công tác cấp giấy...(09/10/2017 10:55 SA)

Chấn chỉnh công tác thi hành án hình sự tại địa phương(09/10/2017 10:52 SA)