(Website Văn phòng) - UBND TP đã chấp thuận việc xây mới chợ truyền thống kết hợp với khu phố chợ tại phường Bình Trưng Đông, quận 2 để phục vụ di dời, tái bố trí các tiểu thương chợ tạm Tân Lập.

(Website Văn phòng) - UBND TP đã chấp thuận cho Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) t chức các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch trong khuôn khổ đoàn đại biểu cấp cao TPHCM thăm hữu nghị Lào.

(Website Văn phòng) - Để triển khai thực hiện dự án chỉnh trang đô thị bờ Nam Kênh Đôi và sớm thực hiện chỉnh trang đô thị, di dời và tái định cư các hộ dân sống trên và ven kênh rạch trên địa bàn quận 8, UBND TP đã chấp thuận cho Tập đoàn Vingroup - Công ty cổ phần (chi nhánh tại TPHCM) thuê tư vấn nước ngoài để nghiên cứu điều chỉnh cục bộ 8 đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 khu dân cư các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 7.

(Website Văn phòng) – UBND TP đã duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 (điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư và dịch vụ đô thị) Khu dân cư và cụm cảng trung chuyển - ICD, phường Long Bình, quận 9 trong đó ưu tiên bố trí các công trình cao tầng dọc các trục giao thông chính như: đường Vành đai 3, đường Nguyễn Xiển.

(Website Văn phòng) - Để giải quyết vướng mắc trong việc thẩm định giá đất trên địa bàn TP, UBND TP đã yêu cầu Sở Xây dựng không giải quyết thủ tục chuyển nhượng dự án và không cho chủ đầu tư bán sản phẩm cho khách hàng đối với các trường hợp chủ đầu tư đã thực hiện tạm nộp tiền sử dụng đất, để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng chưa hoàn tất nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước.

Sáng 25/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và Liên minh Hợp tác xã TPHCM tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và ra quân thực hiện “Vì TP văn minh, sạch đẹp, an toàn”.

(Website Văn phòng) - UBND TP đã yêu cầu lãnh đạo quận 1 từ nay đến cuối năm 2017, tiếp tục vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương tái lập trật tự đô thị trên địa bàn; tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và vai trò, trách nhiệm của UBND các phường trong công tác tái lập trật tự lòng lề đường, vỉa hè...

(Website Văn phòng) - UBND TP vừa ban hành Quy định về công tác quản lý, vận hành và bảo trì các công trình thuộc lĩnh vực chuyên ngành được phân cấp cho Sở Giao thông vận tải quản lý trên địa bàn TP.

(Website Văn phòng) – UBND TP đã chỉ đạo Sở Du lịch tiếp tục phối hợp với UBND quận 1, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giao thông vận tải và các sở-ngành, đơn vị liên quan triển khai xây dựng đề án phố đi bộ Bùi Viện.

Sáng 22/6, kỳ họp lần 1 Hội đồng Trẻ em (HĐTE) TPHCM năm 2017 đã diễn ra tại phòng họp UBND TPHCM với chủ đề “Thành phố tương lai của em”.