(Website Văn phòng) - Để cấp phép xây dựng trong phạm vi hành lang an toàn hệ thống thoát nước trên địa bàn TP, UBND TP vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng khảo sát hiện trạng đường cống thoát nước nằm trong khuôn viên nhà, đất; thực hiện đấu nối vào hệ thống thoát nước chung của khu vực trong trường hợp đường cống không còn chức năng tiêu thoát nước hoặc di dời đối với các tuyến cống vẫn còn chức năng này.

(Website Văn phòng) - UBND TP vừa giao Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ và thu hút giáo viên mầm non vào dạy tại các trường mầm non công lập; công khai việc tuyển dụng giáo viên mầm non không có hộ khẩu trên địa bàn TP; ban hành kế hoạch đào tạo giáo viên mầm non theo địa chỉ...

(Website Văn phòng) – UBND TP đã giao Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP phối hợp với các sở-ngành liên quan xây dựng chương trình huy động nguồn lực từ nước ngoài để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển đô thị.

(Website Văn phòng) – UBND TP vừa cho phép thành lập Trung tâm Anh ngữ Toàn CầuPhân hiệu số 1 - Trung tâm đào tạo Tin học và tiếng Hàn Green

(Website Văn phòng) - UBND TP vừa quyết định tổ chức lại Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm trực thuộc Sở Y tế thành Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm trực thuộc Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.

(Website Văn phòng) – UBND TP vừa yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND các quận-huyện phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể, tổ chức xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trong năm học 2017 – 2018.

(Website Văn phòng) - UBND TP đã yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận-huyện và chủ đầu tư phấn đấu đến ngày 30/9 giải ngân 90% kế hoạch vốn đầu tư công đợt 1 năm 2017 và đến ngày 31/1/2018 giải ngân 100% kế hoạch đầu tư công năm 2017. Đây là cơ sở để xem xét bố trí kế hoạch vốn đợt 2 năm 2017 và năm 2018.

(Website Văn phòng) - Nhằm chấn chỉnh công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn TP, UBND TP đã chỉ đạo Sở Quy hoạch – Kiến trúc đánh giá tình hình thực hiện quy hoạch các đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị, quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 trên địa bàn TP.

(Website Văn phòng) – UBND TP đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ tại một số dự án trên địa bàn TP.

(Website Văn phòng) - Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2017), UBND TP sẽ tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa vào ngày 19/8, tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng.