(Website Văn phòng) - UBND TP vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục triển khai “Đề án mạng lưới các phương tiện vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh công cộng, thùng rác công cộng,….. trên bộ, trên sông đáp ứng nhu cầu giữ gìn môi trường trên địa bàn TP” và nội dung “Kêu gọi đầu tư thùng rác công cộng, nhà vệ sinh công cộng trên bộ, trên sông đáp ứng nhu cầu giữ gìn môi trường”.

(Website Văn phòng) - UBND TP vừa giao Công ty TNHH MTV Quản lý Khai thác dịch vụ thủy lợi làm chủ đầu tư, ủy thác nhiệm vụ quản lý dự án Nâng cấp hệ thống kênh Đông Củ Chi cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn.

(Website Văn phòng) - Nhằm giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho người dân, UBND TP đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường đề xuất hướng xử lý đối với những trường hợp các lô đất đã xây dựng công trình nhà ở không phù hợp theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được duyệt trên toàn địa bàn TP.

(Website Văn phòng) - UBND TP vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển mục đích sử dụng đất 35 dự án có diện tích đất trồng lúa từ 10ha trở lên.

(Website Văn phòng) – UBND TP đã chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng một số dự án nhà ở trên địa bàn TP.

(Website Văn phòng) – UBND TP đã yêu cầu thủ trưởng các sở-ban-ngành và Chủ tịch UBND các quận-huyện tập trung thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong Kế hoạch cải cách hành chính TP; đảm bảo đến ngày 1/12/2017 hoàn thành 100% các nhiệm vụ đã đề ra tại Kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2017.

(Website Văn phòng) UBND TP vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh năm 2017.

(Website Văn phòng) - UBND TP vừa duyệt Kế hoạch tổ chức tuyển chọn “Phương án thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 và kiến trúc công trình xây dựng mở rộng và nâng cấp trụ sở HĐND và UBND TP”.

(Website Văn phòng) - UBND TP vừa chấp thuận đầu tư xây dựng Trường tiểu học Ấp Đình tại xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn với quy mô 45 lớp học và 45 học sinh/lớp tại khu đất có diện tích 11.715,3m2; đồng thời điều chỉnh chức năng quy hoạch của khu số 6A - Đô thị mới Nam TP tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh từ trường tiểu học thành trường phổ thông nhiều cấp học.

(Website Văn phòng) - UBND TP sẽ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động quốc gia vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 vào tối 4/11, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.