(Website Văn phòng) - UBND TP sẽ tổ chức “Lễ hội Đường Sách Tết Kỷ Hợi - 2019” từ ngày 2/2 đến ngày 8/2 trên trục đường Mạc Thị Bưởi - Nguyễn Huệ - Ngô Đức Kế.

(Website Văn phòng) – UBND TP đã ban hành Kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC) trên địa bàn TP năm 2019 - Năm đột phá CCHC và thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội.

(Website Văn phòng) - UBND TP đã chấp thuận tiếp tục thực hiện thí điểm rút gọn quy trình dịch vụ công trực tuyến (mức độ 3) cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ và mở rộng thêm tại một số tuyến đường trên địa bàn quận 7 trong năm 2019.

(Website Văn phòng) - UBND TP đã chấp thuận cho Liên đoàn Boxing TP phối hợp với Liên đoàn Boxing Hàn Quốc tổ chức thi đấu giao hữu quốc tế “Cocky Bufalo WBA Boxing professional Asian Title Macth” vào ngày 20/1/2019, tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm thể dục thể thao quận 7, số 504 - 506 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7.

(Website Văn phòng) - Theo Kế hoạch triển khai các hoạt động Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung giai đoạn 2018 – 2020, TPHCM phấn đấu đạt tổng doanh thu của các công ty thuộc Chuỗi từ 9.000 đến 11.000 tỷ đồng; tổng doanh thu dịch vụ của Chuỗi đạt từ 15.000 đến 17.000 tỷ đồng và tổng nhân lực công nghệ thông tin làm việc trong Chuỗi từ 35.000 đến 40.000 người.

(Website Văn phòng) – Nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) từ nay đến cuối nhiệm kỳ 2015 – 2020, UBND TP đã chỉ đạo các sở, ban, ngành và UBND các quận-huyện thực hiện các giải pháp cải thiện các chỉ số thành phần trong bộ tiêu chí đánh giá năng lực quản lý của chính quyền TP được đánh giá thấp hơn trung bình cả nước trong năm 2017.

(Website Văn phòng) - UBND TP đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp để tính bồi thường, hỗ trợ trong một số dự án trên địa bàn TP.

(Website Văn phòng) - UBND TP vừa chỉ đạo Sở Xây dựng phối hợp với các sở-ngành liên quan xây dựng ứng dụng công nghệ thông tin công khai tiến độ thực hiện các dự án bất động sản trên địa bàn TP, nhằm tăng cường tính công khai, minh bạch của thị trường bất động sản trên địa bàn TP, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tìm hiểu thông tin khi thực hiện các giao dịch bất động sản.

(Website Văn phòng) - Nhân kỷ niệm 46 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2019), UBND TP sẽ phối hợp với phía Nhật Bản tổ chức Lễ hội Nhật - Việt lần 6 từ ngày 18 đến 20/1/2019, tại TPHCM.

(Website Văn phòng) – Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, UBND TP đã chấp thuận tặng quà cho các diện chính sách có công, hộ nghèo, diện bảo trợ xã hội, cán bộ, công chức, viên chức và một số đối tượng.