(Website Văn phòng) - UBND TP vừa có thông báo đến các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội về việc nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2017. 

 

(Website Văn phòng) - UBND TP đã chỉ đạo UBND quận 2 trong năm 2017 khẩn trương phê duyệt quy hoạch ngành, lĩnh vực (thương mại - dịch vụ, giáo dục, y tế, du lịch…) để kiểm soát hiệu quả việc phát triển dân cư, văn hóa, xã hội đồng bộ với phát triển kinh tế và hạ tầng đô thị, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn...

 

(Website Văn phòng) – UBND TP đã quyết định gia hạn cho các định mức kinh tế kỹ thuật sử dụng cừ vách nhựa uPVC trong xây dựng công trình đê bao, bờ kè phòng chống sạt lở, triều cường, ngập nước kết hợp giao thông nông thôn trên địa bàn TP (quy định tại Quyết định số 52/2011/QĐ-UBND ngày 29/7/2011 của UBND TP) cho đến khi chính thức ban hành định mức mới. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 24/3/2017.

 

(Website Văn phòng) - UBND TP đã ban hành Quy định về hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất lĩnh vực công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ. 

 

(Website Văn phòng) – UBND TP vừa duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư một phần phường Tam Phú - Tam Bình, quận Thủ Đức với diện tích khoảng 29ha, trong đó ưu tiên bố trí các công trình cao tầng dọc các trục giao thông chính như đường Vành đai 2 và đường Tô Ngọc Vân...

 

(Website Văn phòng) – UBND TP vừa ban hành Chương trình Phòng ngừa, giảm thiểu lao động trẻ em trên địa bàn TP đến năm 2020.

 

(Website Văn phòng) – UBND TP vừa có văn bản chỉ đạo các sở-ngành, UBND quận-huyện về việc triển khai thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương trong công tác tham mưu, ban hành văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL).

 

(Website Văn phòng) – UBND TP đã chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Y tế và các chuyên gia rà soát các chỉ tiêu quan trắc môi trường nhằm đảm bảo cơ sở đánh giá đầy đủ diễn biến chất lượng môi trường của TP...

 

(Website Văn phòng) – UBND TP đã chỉ đạo Sở Quy hoạch - Kiến trúc chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong năm 2017 lập quy hoạch xây dựng không gian ngầm, trong đó có quy hoạch bãi đậu xe ngầm và quy hoạch phân khu một số khu vực ven sông, kênh rạch trên địa bàn TP...

 

Làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy các khu chế xuất và khu công nghiệp (KCX-KCN) TPHCM ngày 21-3, đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM yêu cầu phải nâng cao chất lượng công tác nắm bắt dư luận xã hội, công tác dự báo để kịp thời phản ánh tâm tư, diễn biến tư tưởng của công nhân lao động trong các KCX-KCN, nhất là tại các doanh nghiệp có đông công nhân.

Đến cuối tháng10đã giải quyết
96,9%
hồ sơ đúng hạn

  VĂN PHÒNG ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: 86 LÊ THÁNH TÔN, PHƯỜNG BẾN NGHÉ, QUẬN 1 TP.HCM.

  ĐT: (08)38296052, (08)38295026. Fax: (08)38295675

  Email: ubnd@tphcm.gov.vn

  Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin Điện tử Văn phòng UBND TP.HCM" khi bạn phát hành lại thông tin.

  b