(Website Văn phòng) - UBND TP đã giao UBND quận Bình Thạnh chỉ đạo đơn vị cung ứng dịch vụ tại địa bàn quận tăng cường tần suất, thời gian thu gom, quét dọn chất thải rắn sinh hoạt phát sinh từ các chủ nguồn thải và trên lòng lề đường Nguyễn Hữu Cảnh và vận chuyển ngay đi xử lý, không để tình trạng ứ đọng trên lòng lề đường gây ảnh hưởng đến quá trình thí điểm công nghệ chống ngập bằng hệ thống bơm. 

 

(Website Văn phòng) - Trước tình hình cấp nước trên địa bàn huyện Bình Chánh, UBND TP đã giao Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV phối hợp với UBND huyện Bình Chánh và các đơn vị có liên quan khảo sát những khu vực có thể phát triển mạng lưới cấp nước để thay thế các giải pháp cấp nước tạm, lập kế hoạch triển khai thực hiện ngay nhằm cấp nước thuận lợi nhất đến người dân.

 

(Website Văn phòng) – UBND TP vừa ban hành Kế hoạch triển khai công tác truyền thông về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2017 - 2020.

 

(Website Văn phòng) - UBND TP đã giao UBND quận Bình Tân tiếp nhận, lựa chọn đơn vị trực thuộc lập Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư đối với dự án Cải tạo rạch Ông Búp (đoạn từ rạch Chùa đến đường Mã Lò) và dự án Lắp đặt hệ thống cống trên kênh Liên Xã - đoạn từ đường An Dương Vương đến đường Mã Lò.

 

(Website Văn phòng) - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP đã giao Sở Tài chính phối hợp với các đơn vị liên quan đề xuất các tài sản, công trình trên đất sẽ chuyển giao, không chuyển giao cho đơn vị để triển khai cổ phần hóa.

 

(Website Văn phòng) - UBND TP đã ban hành các nguyên tắc để triển khai đấu thầu hoặc làm cơ sở đưa vào hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu trong công tác quét dọn, thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn TP.

 

(Website Văn phòng) - UBND TP đã yêu cầu các s-ngành, UBND các quận–huyện tăng cường phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn TP; theo dõi tình hình thời tiết, thiên tai và biện pháp hướng dẫn phòng, chống, ứng phó trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang thông tin điện tử của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ và Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn TP để kịp thời phòng, chống và ứng phó hiệu quả.

 

(Website Văn phòng) – Theo báo cáo của UBND TP với HĐND TP, công tác lập, điều chỉnh và quản lý quy hoạch đô thị đã được triển khai một cách khoa học, từng bước đi vào nề nếp, tuân thủ quy trình, nội dung và hình thức thực hiện theo quy định. 

 

(Website Văn phòng) - UBND TP đã giao Sở Thông tin và Truyền thông hoàn chỉnh Kế hoạch thực hiện “Đề án Xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2025” năm 2018 và Kế hoạch xây dựng cơ sở dữ liệu dùng chung và hệ sinh thái dữ liệu mở của TP”.

 

(Website Văn phòng) - Qua kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ được giao của một số sở-ngành và quận-huyện từ đầu năm 2017 đến nay, Chủ tịch UBND TP đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị hoàn thành các công việc trong tháng 12/2017.

Đến cuối tháng10đã giải quyết
95,8%
hồ sơ đúng hạn

  VĂN PHÒNG ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: 86 LÊ THÁNH TÔN, PHƯỜNG BẾN NGHÉ, QUẬN 1 TP.HCM.

  ĐT: (028)38296052, (028)38295026. Fax: (028)38295675

  Email: ubnd@tphcm.gov.vn

  Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin Điện tử Văn phòng UBND TP.HCM" khi bạn phát hành lại thông tin.

  b