(Website Văn phòng) – Ngày 5/5, Văn phòng UBND TP đã tổ chức Hội nghị sáng kiến năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Văn phòng cùng tham gia thảo luận các sáng kiến chuyên môn, giải pháp trong công tác và sự phối kết hợp giữa các đơn vị liên quan trong việc góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ cho UBND TP...

(Website Văn phòng) – Nhằm quản lý người đến liên hệ công tác, tham dự họp tại trụ sở UBND TP, Văn phòng UBND TP vừa yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức và công dân tham gia phối hợp và vận hành thử nghiệm phần mềm và hệ thống kiểm soát.

(Website Văn phòng) - Để đảm bảo an ninh trật tự tại các tuyến đường xung quanh trụ sở HĐND và UBND TP (86 Lê Thánh Tôn, quận 1), Văn phòng UBND TP thông báo đến các cơ quan, đơn vị và địa phương về việc ra vào trụ sở trong thời gian tới.

(Website Văn phòng) – Sáng 15/2/2017, đồng chí Võ Văn Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND TP đã chủ trì buổi họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016.

(Website Văn phòng)  Chiều 6/2/2017, đ/c Võ Văn Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND TP đã chủ trì Hội nghị phổ biến, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

(Website Văn phòng) - Theo kế hoạch, từ ngày 19 đến 30/12/2016, Văn phòng UBND TP sẽ tổ chức đoàn đi kiểm tra công tác tiếp nhận, xử lý, phản hồi thông tin đường dây nóng của TP tại 3 sở (Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải, Giáo dục và Đào tạo) và 4 quận-huyện (2, 6, Phú Nhuận và Hóc Môn).

(Website Văn phòng) Theo báo cáo công tác quản lý nhà nước về thi đua, khen thưởng năm 2016, Văn phòng UBND TP đã triển khai thực hiện Kế hoạch số 1834/KH-VP ngày 15/3/2016 phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2016 tại Văn phòng.

(Website Văn phòng) - Để phù hợp với bộ máy mới của Văn phòng UBND TP, Ban Điều hành ISO Văn phòng sẽ tổ chức biên soạn lại các tài liệu, thủ tục dùng chung (Sổ tay chất lượng; Thủ tục xem xét của lãnh đạo; …), hướng dẫn xây dựng quy trình; biên soạn các tài liệu tuyên truyền; tham mưu kế hoạch tổ chức việc nâng cao kiến thức ISO cho nội bộ Văn phòng.

(Website Văn phòng)Văn phòng UBND TP vừa có văn bản hướng dẫn hình thức ký hiệu văn bản theo tên gọi mới của các Phòng (theo Quyết định số 20/2016/QĐ-UBND ngày 9/6/2016 của UBND TP về ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Văn phòng UBND TP).

(Website Văn phòng) UBND TP đã thống nhất Đề án bố trí, sắp xếp cán bộ lãnh đạo cấp phòng của Văn phòng UBND TP; đồng thời chỉ đạo Văn phòng UBND TP tiến hành sắp xếp lại tổ chức bộ máy và nhân sự lãnh đạo các Phòng, Ban, đơn vị sự nghiệp theo đúng quy định gắn với nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu cho Thường trực UBND TP.