(Website Văn phòng) Sáng 21/5/2018, Đảng ủy Văn phòng UBND TP đã sơ kết, đánh giá hai năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với sinh hoạt dưới cờ.

(Website Văn phòng) – Sáng 12/4, Đảng ủy Văn phòng UBND TP đã tổ chức hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” năm 2018 dành cho các đồng chí bí thư, phó bí thư và chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng.

(Website Văn phòng) – Sáng 29/3, Khối thi đua 1 gồm Sở Nội vụ (Khối trưởng), Văn phòng HĐND TP, Văn phòng UBND TP, Sở Tư pháp, Thanh tra TP và Ban Dân tộc TP đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I/2018, trong đó bàn về các giải pháp thực hiện Đề án ủy quyền trên địa bàn TP.

(Website Văn phòng) - Văn phòng UBND TP vừa triển khai đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động tại các phòng, ban và các đơn vị trực thuộc về việc tham gia Hội báo tuyên truyền về phong trào thi đua yêu nước và giới thiệu gương điển hình tiên tiến của TP.

(Website Văn phòng) - Văn phòng UBND TP đã ban hành Quy chế về chức năng, nhiệm vụ và chế độ làm việc của Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính thuộc Văn phòng UBND TP.

(Website Văn phòng) - Sáng 7/12, Chánh Văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan đã chủ trì tổ chức lễ công bố chuyển giao Trang Thông tin điện tử TPHCM (HCM CityWeb) từ Sở Thông tin và Truyền thông về lại Văn phòng. Đến dự có đồng chí Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo các sở-ban-ngành, UBND các quận-huyện, đại diện các Trang Thông tin điện tử thành viên và một số báo đài.

(Website Văn phòng) – Đảng ủy Văn phòng UBND TP vừa yêu cầu đảng viên các Chi bộ nghiên cứu hai văn bản: Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Quy định số 101-QĐ/TW ngày 7/6/2012 của Ban Bí thư.

Nhân kỷ niệm 100 năm Cách Mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2017), Đảng bộ Văn phòng UBND TP sẽ tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

(Website Văn phòng) – Sáng 25/9, Văn phòng UBND TP đã phát động trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đóng góp tối thiểu 1 ngày lương để giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 gây ra, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và đời sống.

(Website Văn phòng) – Sáng 18/8, Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND TP lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra với sự tham dự của đồng chí Lương Tuấn Anh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP, lãnh đạo Văn phòng, 145 đoàn viên công đoàn được triệu tập và một số đơn vị khách mời.