(Website Văn phòng) - Sáng 7/12, Chánh Văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan đã chủ trì tổ chức lễ công bố chuyển giao Trang Thông tin điện tử TPHCM (HCM CityWeb) từ Sở Thông tin và Truyền thông về lại Văn phòng. Đến dự có đồng chí Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo các sở-ban-ngành, UBND các quận-huyện, đại diện các Trang Thông tin điện tử thành viên và một số báo đài.

(Website Văn phòng) – Đảng ủy Văn phòng UBND TP vừa yêu cầu đảng viên các Chi bộ nghiên cứu hai văn bản: Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Quy định số 101-QĐ/TW ngày 7/6/2012 của Ban Bí thư.

Nhân kỷ niệm 100 năm Cách Mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2017), Đảng bộ Văn phòng UBND TP sẽ tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

(Website Văn phòng) – Sáng 25/9, Văn phòng UBND TP đã phát động trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đóng góp tối thiểu 1 ngày lương để giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 gây ra, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và đời sống.

(Website Văn phòng) – Sáng 18/8, Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND TP lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra với sự tham dự của đồng chí Lương Tuấn Anh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP, lãnh đạo Văn phòng, 145 đoàn viên công đoàn được triệu tập và một số đơn vị khách mời.

(Website Văn phòng) – Sáng 14/8, Văn phòng UBND TP đã tổ chức lễ phát động trong toàn cơ quan, vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đóng góp tối thiểu 1 ngày lương để hỗ trợ đồng bào bị thiên tai tại các tỉnh miền Bắc.

(Website Văn phòng) – Chiều ngày 4/8/2017, Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan đã chủ trì tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Đảng bộ Văn phòng.

(Website Văn phòng) – Ngày 5/5, Văn phòng UBND TP đã tổ chức Hội nghị sáng kiến năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Văn phòng cùng tham gia thảo luận các sáng kiến chuyên môn, giải pháp trong công tác và sự phối kết hợp giữa các đơn vị liên quan trong việc góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ cho UBND TP...

(Website Văn phòng) – Nhằm quản lý người đến liên hệ công tác, tham dự họp tại trụ sở UBND TP, Văn phòng UBND TP vừa yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức và công dân tham gia phối hợp và vận hành thử nghiệm phần mềm và hệ thống kiểm soát.

(Website Văn phòng) - Để đảm bảo an ninh trật tự tại các tuyến đường xung quanh trụ sở HĐND và UBND TP (86 Lê Thánh Tôn, quận 1), Văn phòng UBND TP thông báo đến các cơ quan, đơn vị và địa phương về việc ra vào trụ sở trong thời gian tới.