(Website Văn phòng) – Sáng 25/9, Văn phòng UBND TP đã phát động trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đóng góp tối thiểu 1 ngày lương để giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 gây ra, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và đời sống.

(Website Văn phòng) – Sáng 18/8, Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND TP lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra với sự tham dự của đồng chí Lương Tuấn Anh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP, lãnh đạo Văn phòng, 145 đoàn viên công đoàn được triệu tập và một số đơn vị khách mời.

(Website Văn phòng) – Sáng 14/8, Văn phòng UBND TP đã tổ chức lễ phát động trong toàn cơ quan, vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đóng góp tối thiểu 1 ngày lương để hỗ trợ đồng bào bị thiên tai tại các tỉnh miền Bắc.

(Website Văn phòng) – Chiều ngày 4/8/2017, Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan đã chủ trì tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Đảng bộ Văn phòng.

(Website Văn phòng) – Ngày 5/5, Văn phòng UBND TP đã tổ chức Hội nghị sáng kiến năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Văn phòng cùng tham gia thảo luận các sáng kiến chuyên môn, giải pháp trong công tác và sự phối kết hợp giữa các đơn vị liên quan trong việc góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ cho UBND TP...

(Website Văn phòng) – Nhằm quản lý người đến liên hệ công tác, tham dự họp tại trụ sở UBND TP, Văn phòng UBND TP vừa yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức và công dân tham gia phối hợp và vận hành thử nghiệm phần mềm và hệ thống kiểm soát.

(Website Văn phòng) - Để đảm bảo an ninh trật tự tại các tuyến đường xung quanh trụ sở HĐND và UBND TP (86 Lê Thánh Tôn, quận 1), Văn phòng UBND TP thông báo đến các cơ quan, đơn vị và địa phương về việc ra vào trụ sở trong thời gian tới.

(Website Văn phòng) – Sáng 15/2/2017, đồng chí Võ Văn Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND TP đã chủ trì buổi họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016.

(Website Văn phòng)  Chiều 6/2/2017, đ/c Võ Văn Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND TP đã chủ trì Hội nghị phổ biến, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

(Website Văn phòng) - Theo kế hoạch, từ ngày 19 đến 30/12/2016, Văn phòng UBND TP sẽ tổ chức đoàn đi kiểm tra công tác tiếp nhận, xử lý, phản hồi thông tin đường dây nóng của TP tại 3 sở (Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải, Giáo dục và Đào tạo) và 4 quận-huyện (2, 6, Phú Nhuận và Hóc Môn).